Giỏ hàng

Petrolatum - Petrochemicals - Petroleum - Mineral Oil

Là gì:
Là dầu khoáng và được dùng trong mỹ phẩm với mục đích dưỡng ẩm 
Tên gọi khác (Synonyms)
MINERAL GREASE (PETROLATUM) ; MINERAL JELLY; PETROLATUM AMBER; PETROLATUM WHITE; PETROLEUM JELLY; YELLOW PETROLATUM
Tác hại tiềm ẩn:
Có khả năng gây tắc nghẽn lỗ chân lông 
Nguy cơ gây ung thư 
Nguy cơ gây kích ứng da 
Nguy cơ gây dị ững 
Có thể tìm thấy trong:
Sản phẩm dành cho tóc: dầu gội đầu, dầu xả, thuốc nhuộm. Kem dưỡng ẩm, kem chống nắng 
Hạn chế sử dụng:
Không nên sử dụng 
Đánh giá của EWG:
4/10 (Moderate Hazard)