Giỏ hàng

Propylene Glycol

Là gì:
Là một dạng dầu khoáng, sử dụng trong sản xuất mỹ phẩm với công dụng giúp giữ nước cho sản phẩm
Tên gọi khác (Synonyms)
Propylene Glycol, Proptylene Glycol, 1,2-Propanediol
Tác hại tiềm ẩn:
Nguy cơ gây kích ứng da 
Nguy cơ làm gan nhiễm độc, làm thận suy yếu 
Nguy cơ gây ung thư 
Có thể tìm thấy trong:
sản phẩm chăm sóc da, chăm sóc tóc, đồ trang điểm, sản phẩm chăm sóc trẻ em, dung dịch làm sạch kính áp tròng…
Hạn chế sử dụng:
FDA cảnh báo không nên sử dụng thường xuyên 
Đánh giá của EWG:
3/10 (Moderate Hazard)