Giỏ hàng

Filter by: Reset all

Reset
Reset

Argan là dầu thực vật được chiết xuất từ các hạt nhân của cây Argania Spinosa L – loài cây được thiên nhiên ban tặng đặc hữu cho vùng đất Moroccan (Ma-rốc). Argan thường được dùng để điều chế ra những sản phẩm mỹ phẩm nguồn gốc thiên nhiên chất lượng cao ở Ma-rốc nhờ tính y học và giá trị dinh dưỡng cao của nó, 
Dầu argan chiết xuất từ hạt nhân cây argan rang qua, rồi được ép nghiền lạnh. Dung dịch này có màu hơi nâu, mùi nhẹ, không ngọt.

TÍNH CHẤT: 
- Thích hợp cho mọi loại da
- Thẩm thấu nhanh 
- Giàu vitamin E và các axit béo 
- Chứa oleic acid và linoleic acid 
- Giàu chất chống oxy hóa 
- Giàu chất kháng viêm 
CÔNG DỤNG: 
- Cung cấp độ ẩm, làm dịu da, nuôi dưỡng làn da
- Tỉ lệ oleic acid và linoleic acid đồng đều cân bằng lượng dầu và ẩm trên da 
- Làm chậm quá trình lão hóa da, thúc đẩy quá trình trao đổi chất giúp tái tạo và phục hồi các tế bào biểu bì trên da
- Kháng viêm, ngừa và trị mụn
- Làm đều màu da
- Dưỡng và phục hồi tóc khô, hư tổn
TỔNG KẾT: 
- Dầu Argan chứa nhiều vitamin E, với tỉ lệ oleic acid và linoleic acid cân bằng, giàu chất chống lão hóa, có khả năng cấp ẩm cao, cân bằng lượng dầu cho da, đồng thời giúp kháng khuẩn, kháng viêm cho da mụn. Ngoài ra, argan còn rất hiệu quả để dưỡng cho tóc khô, chẻ ngọn, phục hồi tóc hư tổn.