Giỏ hàng

Filter by: Reset all

Reset
Reset

Bentonite là một sét khoáng có độ nhớt cao, được hình thành chủ yếu bởi đất sét Bentonite, sử dụng chủ yếu trong công nghiệp, nông nghiệp và môi trường. Nhưng ít ai biết được công dụng của Bentonite trong lĩnh vực làm đẹp. Thật vậy, hiện nay các sản phẩm chứa thành phần Bentonite cũng dần được các hãng mỹ phẩm thiên nhiên đưa ra để phục vụ khách hàng.
Bentonite được biết đến như một loại sét khoáng có khả năng làm dịu cũng như làm sạch cho cơ thể. Loại khoáng này hoạt động cả bên trong và bên ngoài bề mặt để làm sạch và giải độc cho cơ thể. Chúng ta có thể cân nhắc sử dụng chúng với mong muốn: làm sạch sâu cho da, kiểm soát lượng dầu trên da, làm mềm da.

Bí mật làm đẹp của Bentonite
• Sét khoáng Bentonite LÀM SẠCH những bít tắc lỗ chân lông và làm THU NHỎ LỖ CHÂN LÔNG; ngăn ngừa việc lỗ chân lông bị bẩn.
• Sét khoảng Bentonite có thể giúp KIỂM SOÁT LƯỢNG DẦU thừa được đổ ra trên da của chúng ta
• Sét khoảng Bentonite có thể nhẹ nhàng loại bỏ những chất độc hại trong da chúng ta, đem lại một làn da khỏe mạnh
• Sét khoáng Bentonite có chứa silica có tác dụng làm da trở nên mềm mại hơi; củng cố liên kết giữa các mô, GIỮ ĐỘ ĐÀN HỒI cho da
• Sét khoáng Bentonite giúp TẨY DA CHẾT nhẹ nhàng cho da; có khả năng làm mờ đi vết sẹo/ hay vết thâm trên da
• Sét khoảng Bentonite phù hợp cho mọi loại da; có thể sử dụng để làm TRẺ HÓA các mô liên kết da và CẢI THIỆN DA SẠM