Giỏ hàng

Filter by: Reset all

Reset
Reset

Hạt thì là đen hay còn là Black Caraway hay Black Cumin không phải là một nguyên liệu phổ biến trong ngành công nghiệp mỹ phẩm. Nhưng khi biết đến thành phần của loại hạt này thì các nhà sản xuất để ý nhiều hơn và đưa chúng vào các sản phẩm mỹ phẩm tự nhiên
Dầu hạt thì là đen chứa các acid béo cần thiết, các vitamin, các amino acid … Hạt thì là đen được lấy từ cây có tên là Nigella sativa, đây là một cây hoa hàng năm, thường được trồng ở phía nam và tây nam của châu Á. Cây có nở hoa 5 -10 cánh màu xanh và trắng, vỏ có hình như trái bóng sẽ giữ hạt ở bên trong. Hạt khi trưởng thành và được phơi khô sẽ có màu đen. Từ đó người ta sẽ chiết xuất từ loại hạt này. Vậy công dụng hạt thì là đen: giúp làn da trở nên khỏe mạnh, không bị bóng dầu, có thể làm giảm nếp nhăn hay các vết thâm, nám

Bí mật làm đẹp từ Hạt thì là đen
• Hạt thì là đen chứa vitamin A, B và C cùng với các khoáng chất như canxi, kali, magie, kẽm NUÔI DƯỠNG DA, giúp da trông khỏe mạnh
• Dầu hạt thì là đen nổi tiếng với việc giải quyết vấn đề với da dầu; chúng có thể giúp LÀM SẠCH LỖ CHÂN LÔNG bị bít tắc và CÂN BẰNG LƯỢNG DẦU trên da
• Dầu hạt thì là đen cũng chứa các acid béo cần thiết giúp dưỡng ẩm sâu, duy trì độ ẩm cho da; từ đó cũng giúp da GIẢM THIỂU NẾP NHĂN VÀ VẾT CHÂN CHIM
• Vitamin A và các amino acid trong dầu thì là đen có thể giúp làm GIẢM THIỂU THÂM MỤN, NÁM nếu sử dụng thường xuyên và đem vẻ tươi trẻ cho làn da 

Chưa có sản phẩm nào trong nhóm này !