Giỏ hàng

Filter by: Reset all

Reset
Reset

Trái mâm xôi có nhiều vào khoảng giữa mùa thu. Trái mâm xôi nhỏ và có màu tím đậm vỏ mỏng và mềm. Trái mâm xôi mang lại nhiều tác dụng làm đẹp với cả da, móng và tóc. Trái mâm xôi chứa nhiều các khoáng chất và các vitamin đặc biệt là vitamin C và vitamin A. Với hàm lượng chất chống oxy hóa, loại trái này có khả năng chăm sóc da tốt hơn cả trái dâu và trái việt quất.

Bí mật làm đẹp từ trái mâm xôi
Hàm lượng cao các chất chống oxy hóa trong trái mâm xôi giúp chống lại các gốc tự do gây hại cho da. Vitamin C thúc đẩy quá trình sản sinh collagen và cũng hoạt động như chất chống oxy hóa. Thương xuyên sử dụng mỹ phẩm thiên nhiên có thành phần mâm xôi giúp bảo vệ da khỏi các tia gây hại UVA, UBV từ ánh nắng mặt trời. 
Trái mâm xôi chứa đến 85% là nước nên có khả năng cấp nước cho da, làm da mềm và căng bóng; đồng thời thải độc da và củng cố cấu trúc elastin trong da.
Các vitamin A, C và K cùng các acid béo trong trái mâm xôi góp phần vào tái tạo da, mang đến làn da khỏe mạnh. 
Trái mâm xôi có thể làm sạch da, loại bỏ dầu thừa trên da, làm sạch sâu lỗ chân lông và đồng thời thu nhỏ lỗ chân lông.
Trái mâm xôi có khả năng làm dịu vết thương, làm dịu phần da bị phồng rộp. 
Vitamin C trong trái mâm xôi có khả năng kích thích sản sinh collagen, củng cố mái tóc bóng khỏe.