Giỏ hàng

Filter by: Reset all

Reset
Reset

Sáp candelilla có tên khoa học là Euphorbia Cerifera (Candelilla) Wax, được lấy từ một loài thực vật ở Mexico. Sáp candelilla rất cứng, khả năng tạo độ cứng gấp đôi sáp ong. Sáp làm cho sản phẩm có độ bóng khi bôi lên môi (đối với son) và da (đối với các sản phẩm dưỡng thể). Sáp candelilla có màu trắng / vàng, rất nhẹ mùi, ở hể rắn hoặc ở dạng vẩy li ti, có thể tan trong dầu nhưng không tan trong nước và có thể ăn được.

Bí mật làm đẹp từ Sáp Candelilla
Sáp Candelilla chứa nhiều dưỡng chất, có thể hoạt động như một hàng rào bảo vệ, giúp tránh mất độ ẩm của da; có thể làm kem dưỡng hoặc sáp sữa dưỡng da
Sáp Candelilla có thể dùng làm các sản phẩm dạng dung dịch có độ đặc, làm đặc các sản phẩm mỹ phẩm mà không làm bị cứng như son môi, màu mắt, kem nền dạng thỏi
Sáp Candelilla ngăn việc tách lớp giữa lớp dầu và lớp nước trong các sản phẩm mỹ phẩm như sữa dưỡng