Giỏ hàng

Filter by: Reset all

Reset
Reset

Là loại sáp thực vật cứng nhất, sáp carnauba có rất nhiều công dụng khác nhau. Sáp carnauba là một loại sáp khá phổ biến trong các nguyên liệu làm mỹ phẩm trong sản phẩm son môi, phấn mắt …
Sáp carnauba được chiết xuất từ cây cọ nhiệt đới, có tên là copernicia cerifera, nó có dạng vảy vàng nâu cứng hay còn được biết đến với tên sáp Brazil. Sáp carnauba là loại sáp thực vật, hoàn toàn tự nhiên, có một số công dụng trong sản xuất mỹ phẩm sạch: làm đặc sản phẩm, tạo độ kết dính cho sản phẩm, tạo độ bóng. 

Bí mật làm đẹp từ Sáp Carnauba
• Sáp carnauba được sử dụng để làm TĂNG ĐỘ ĐẶC của sản phẩm mỹ phẩm, chuyển chất sang dạng mềm hay NGĂN TÁCH LỚP giữa phần dầu và phần nước của một số sản phẩm
• Sáp carnauba có thể làm đặc các sản phẩm cần tạo độ kết dính như son, tạo hình dạng cho chúng và duy trì hình dạng đó cho chúng
• Với sản phẩm son môi hay phấn mắt, sáp carnauba không chỉ giúp làm chúng đặc mà còn làm chúng trở nên linh hoạt hơn cho người sử dụng chúng
• Sáp carnauba có thể dùng để TẠO ĐỘ BÓNG cho sơn móng tay hay son môi. 
• Sáp carnauba cũng có tác dụng để chống kết khối trong các sản phẩm mỹ phẩm 
• Sáp carnauba thường là một trong các thành phần chính trong các sản phẩm tẩy lông hay làm rụng lông trên cơ thể
Sáp carnauba được Hiệp hội Chuyên gia Đánh giá Thành phần Mỹ phẩm (CIR) xác nhận là không gây kích ứng, không độc hại và an toàn để sử dụng trong các công thức mỹ phẩm.