Giỏ hàng

Filter by: Reset all

Reset
Reset

Thầu dầu là một loại cây trong họ Đại kích, có nguồn gốc ở Đông Phi. Là một loại cây dễ thích nghi với môi trường sống do vậy, ngày nay nó rất phổ biến trên toàn thế giới. Từ xa xưa, dầu thầu dầu đã được sử dụng nhiều để thắp sáng và dùng trong y học. Hạt của loại cây này mặc dù rất độc cho tiêu hóa nhưng bù lại nó lại chứa rất nhiều dầu và rất tốt cho da và tóc. Do vậy, ngày nay, dầu thầu dầu được sử dụng để tạo ra các sản phẩm làm đẹp.
Bí mật của castor trong việc làm đẹp: 
Dầu thầu dầu được chiết xuất từ hạt cây thầu dầu bằng Phương pháp ép lạnh. Loại dầu này chứa nhiều acid béo không bão hòa, vitamin E, protein và các khoáng chất. Trong ngày mỹ phẩm, dầu thầu dầu thường được sử dụng trong nhiều sản phẩm dưỡng da và dưỡng tóc, do có nhiều tính năng hoàn hảo như: 
• Do chứa nhiều acid béo, dầu thầu dầu có tác dụng hỗ trợ và tăng cường khả năng dưỡng ẩm cho các sản phẩm làm đẹp, từ đó giúp cung cấp và bổ sung đầy đủ độ ẩm cho làn da, từ đó giúp ngăn ngừa tình trạng mụn và viêm da
• Có tính kháng khuẩn, kháng viêm mạnh, nên dầu thầu dầu rất tốt cho làn da dầu mụn, giúp trị mụn trứng cá và làm lành da
• Dầu thầu dầu thâm nhập sâu vào da và giúp kích thích phát triển các sợi collagen giúp tái tạo da và giảm nếp nhăn, đồng thời nó còn làm trẻ hóa làn da
• Dầu thầu dầu có tác dụng cấp ẩm sâu giúp ngăn ngừa tình trạng da khô, nứt nẻ và cải thiện tình trạng da; nó còn ngừa gầu và giảm rụng tóc do tình trạng thiếu nước gây ra
• Dầu thầu dầu có chứa nhiều axit ricinoleic và axit béo omega-6 giúp tăng tuần hoàn máu, do vậy khi massage lên da đầu sẽ cải thiện sẽ phát triển của nang tóc, kích thích mọc tóc

Son Thỏi - BENECOS - Natural Lipstick
328,000₫ - 328,000₫