Giỏ hàng

Filter by: Reset all

Reset
Reset

Cây quế (Cinnamon) mọc dồi dào ở Sri Lanka, Indonesia, Ấn Độ và các nước châu Á; được sử dụng cho nhiều mục đích chữa bệnh khác nhau. Ngày nay, các hiệu quả tuyệt vời của cây quế được ứng dụng trong điều trị rối loạn da, nhiễm trùng và chăm sóc sắc đẹp.
Bí mật của chiết xuất cây quế trong việc làm đẹp: 
Quế đã được sử dụng qua nhiều thế kỷ là loại thuốc truyền thống ở các nền văn hóa châu Á, Trung Quốc và Ấn Độ. Ngành công nghiệp mỹ phẩm thiên nhiên đã sử dụng cây quế trong nhiều sản phẩm đem lại các lợi ích như:
• Quế có đặc tính sát trùng và kích thích các mạch máu, đưa máu lên bề mặt da. Điều này giúp nó lí tưởng cho việc cải thiện các nếp nhăn, chữa lành vết thương.
• Nhờ đặc tính kháng khuẩn, kháng viêm, quế được sử dụng phổ biến trong các sản phẩm trị mụn, giảm tăng tiết bã nhờn, thông thoáng lỗ chân lông và hạn chế các vết sẹo.
• Quế hoạt động trên da như một chất kích thích cho các tế bào nguyên bào sợi gia tăng tổng hợp collagen, từ đó giảm các dấu hiệu lão hóa da hiệu quả.
• Chiết xuất quế và bột quế là một chất tẩy tế bào chết rất tốt để loại bỏ các tế bào già cỗi, khôi phục sự tỏa sáng và mềm mại của làn da. 
• Ngoài ra, quế cũng có thể được sử dụng để nuôi dưỡng da đầu, giúp làm sạch nhẹ nhàng, kích thích tuần hoàn và cung cấp dinh dưỡng cho nang tóc chắc khỏe.