Giỏ hàng

Filter by: Reset all

Reset
Reset

Cây thì là (hay Fennel) là loại thực vật có nguồn gốc từ Địa Trung Hải sau đó phổ rộng đến toàn thế giới. Thì là đã được sử dụng lâu đời trong y học và ẩm thực, về sau dần chiếm lĩnh sang thị trường mỹ phẩm thiên nhiên với các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp đem lại nhiều hiệu quả làm sạch và săn chắc da.
Bí mật của chiết xuất thì là trong việc làm đẹp:
Người La Mã và Trung Quốc cổ địa dùng thì là để chữa rắn cắn và làm sạch cơ thể, tăng cường sức khỏe. Ngày nay, nhờ những nghiên cứu khoa học, thì là được ứng dụng vào các sản phẩm làm đẹp hữu cơ, chăm sóc da với những hiệu quả nổi trội như:
• Cây thì là có khả năng kháng khuẩn và thanh tẩy làn da, nó giúplàm sạch da bằng cách ngăn chặn bụi bẩn, bã nhờn dư thừa, tế bào chết và vi khuẩn từ sâu bên trong lỗ chân lông. 
• Các hợp chất mạnh như limonene, anethole và myrcene có trong thì là giúp điều trị mụn trứng cá hiệu quả, khử trùng và chống viêm, giúp giảm sứng tấy và làm dịu các vết đỏ.
• Ngoài ra, thì là còn có tác dụng làm se, giúp giảm dầu nhờn và cân bằng da. Nó cũng có tính năng săn chắc và duy trì độ đàn hồi.
• Chất chống oxy hóa trong hạt cây thì là có đặc tính chống lão hóa mạnh mẽ giúp bảo vệ da và tóc khỏi sự lão hóa sớm. Nước hạt cây thì là giúp nuôi dưỡng độ ẩm và giữ cho da luôn mềm mại và dẻo dai.