Giỏ hàng

Filter by: Reset all

Reset
Reset

Glycerin thực vật (Vegetable Glycerin hay Glycerol) là một chất lỏng trong suốt, không mùi, được sản xuất từ dầu thực vật, thường là dầu cọ, đậu nành hoặc dầu dừa. Là thành phần ưu dụng trong ngành mỹ phẩm thiên nhiên, glycerin đóng vai trò là chất hút và giữ ẩm cho da luôn mịn màng.
Bí mật của Glycerin thực vật trong việc làm đẹp: 
Glycerin thực vật được sản xuất bằng cách thủy phân các loại dầu. Nhiều năm qua, glycerin là thành phần quen mặt trong các sản phẩm dưỡng da, làm đẹp với nhiều tác dụng như:
• Glycerin hoạt động như một loại kem dưỡng ẩm rất hiệu quả trên da. Nó giúp da hấp thụ nước từ không khí, làm giảm các mảng da khô, thô ráp và xỉn màu. 
• Việc sử dụng glycerin thường xuyên có thể giúp làn da mịn màng và giảm thiểu sự mất nước do bốc hơi cũng như duy trì cân bằng nước của da - giữ cho làn da luôn được ngậm nước và khỏe mạnh.
• Glycerin còn là một chất làm mềm da; làn da của bạn không chỉ ẩm mà còn mềm mại và dẻo dai, trông rất mượt mà và săn chắc.
• Là loại thuốc tự nhiên cho da bị nhiễm nấm, eczema và bệnh vẩy nến, glycerin giảm vết thâm tím và giúp các tế bào bị nhiễm bệnh tự chữa lành nhanh hơn.
• Ngoài ra, glycerin làm tăng độ dày của lớp biểu bì và cải thiện chức năng rào cản, giúp bảo vệ da mạnh mẽ và chống lại các dấu hiệu lão hóa da.