Giỏ hàng

Filter by: Reset all

Reset
Reset

Rau má (hay Gotu Kola) là một loại thảo mộc được sử dụng rộng rãi ở Ấn Độ về sau phổ rộng ở Nam Phi và miền nam Hoa Kỳ. Trong ngành mỹ phẩm sạch ngày nay, rau má được dùng như một thành phần chữa lành vết thương, phục hồi và chống lão hóa da.
Bí mật của chiết xuất rau má trong việc làm đẹp: 
Rau má có lịch sử hàng trăm năm qua ở Trung Á như một loại thuốc điều trị viêm phế quản, rối loạn da, giúp tăng trí nhớ và cải thiện chức năng não bộ. Thành phần giàu các chất chống oxy hóa, rau má được ưu ái sử dụng trong nhiều dòng mỹ phẩm sạch mang đến các lợi ích như:
• Rau má có đặc tính chống vi khuẩn, và kháng viêm được sử dụng để điều trị bỏng da, bệnh vẩy nến, viêm da; chữa lành vết thương và vết bỏng. Ngoài ra, nó còn thúc đẩy việc sản xuất các nguyên tế bào sợi, tăng cường tổng hợp collagen giảm bớt các vết rạn da và sẹo.
• Rau má được tìm thấy trong hầu hết các loại kem chống lão hóa và làm săn chắc da, giúp cải thiện tình trạng nếp nhăn và chảy sệ da hiệu quả.
• Ngoài ra, rau má giàu saponins, vitamin B, C và flavonoids có khả năng dưỡng ẩm da, chữa lành tổn thương ánh nắng mặt trời; điều trị giãn tĩnh mạch, vỡ mao mạch và sần vỏ cam giúp bề mặt da láng mịn và săn chắc hơn.
• Rau má còn được biết đến với khả năng cải thiện tuần hoàn máu giúp giải quyết các vấn đề về rụng tóc và tăng sức khỏe tổng hợp.