Giỏ hàng

Filter by: Reset all

Reset
Reset

Nho (hay Grape) là trái cây được trồng lâu đời nhất có nguồn gốc từ Tây Á và Trung Âu. Nó hiện là một thành phần phổ biến trong nhiều dòng mỹ phẩm sạch và các sản phẩm chăm sóc cơ thể do hàm lượng các chất chống oxy hóa cao giúp làn da luôn ẩm mượt và mịn màng.
Bí mật của chiết xuất nho trong việc làm đẹp: 
Từ thời đồ đá mới, nho đã được trồng và sử dụng trong các món tráng miệng và nổi tiếng là thành phần chính trong quá trình sản xuất rượu vang. Ngày nay, chiết xuất từ nho là thành phần được tìm thấy trong nhiều sản phẩm chăm sóc da với các lợi ích đem lại như:
• Nho chứa một loạt các chất dinh dưỡng thực vật từ carotenoids đến polyphenols và resveratrol giúp ức chế sự hình thành các gốc tự do, giảm các dấu hiệu lão hóa như nếp nhăn, đốm đen, da chảy sệ.
• Chiết xuất hạt nho cũng được sử dụng như một thành phần trong nhiều loại kem chống nắng để bảo vệ làn da khỏi những tổn thương từ ánh nắng mặt trời.
• Chiết xuất nho có thể được sử dụng như một chất tẩy tế bào chết để làm mềm và loại bỏ tế bào già cõi. Dầu hạt nho được áp dụng trên da giúp dưỡng ẩm, kiểm soát dầu nhờn và làm mềm mại da.
• Nho rất giàu vitamin C giúp giữ cho làn da khỏe mạnh, cải thiện tông màu da, giảm các vết sẹo do mụn gây ra và phát triển các tế bào mới.