Giỏ hàng

Filter by: Reset all

Reset
Reset

Hyaluronic Acid (HA) lần đầu tiên được tìm thấy trong mắt bò ở dạng gel vào năm 1934, chất sạch và trong suốt như thủy tinh. Những 1980, HA lần đầu tiên được đưa vào ứng dụng sản xuất các sản phẩm chống lão hóa, thời điểm đó nó rất đắt do được chiết xuất từ mào gà. HA có khả năng trữ nước khá cao, khá nhờn và đặc sệt.
Theo thời gian, cơ thể con người sẽ sản xuất ít đi lượng HA và điều đó làm xuất hiện các nếp nhăn. HA được sử dụng như một chất làm đầy, một loại kem dưỡng ẩm, một thành phần giao tiếp giữa tế bào và thực phẩm chức năng.
Tính chất: 
HA có hai dạng thức chính: Sodium Acetyl Hyaluronate, Hydrolyzed Hyaluronic Acid
Công dụng:
- Cấp nước, dưỡng ẩm sâu
- Giữ nước và cân bằng độ ẩm của da 
- Cho da mềm mại và mềm mịn
- Giảm thiểu sự xuất hiện của vết nhăn
Tổng kết: 
HA là một thành phần dưỡng ẩm khá tốt, là một chất tiếm làm đầy nhưng không dành cho tất cả mọi người. Mặc dù có giá thành không rẻ nhưng HA là một chất chống lão hóa tốt.