Giỏ hàng

Filter by: Reset all

Reset
Reset

Cây oải hương (tên khoa học: Lavandula angustifolia) là loại cây bụi thường niên có mùi thơm nồng, xuất xứ từ vùng Địa Trung Hải. Tinh dầu oải hương đã được người cổ đại sử dụng cho nhiều mục đích từ hơn 2500 năm trước. Người Ai Cập đã dùng tinh dầu oải hương làm nước hoa và ướp xác, người Roman cổ thì tận dụng chúng để tạo hương thơm, tắm thư giãn và nấu ăn. Cho đến nay tinh dầu oải hương vẫn luôn là một trong những loại tinh dầu được sử dụng phổ biến nhất.
TÍNH CHẤT:
Chất lỏng vàng nhạt, mùi thơm dịu nhẹ của hoa oải hương. Có tính kháng khuẩn, kháng viêm, làm lành, dịu da và chống oxy hóa.
Các thành phần chính là linalool (45%) và acetate linalyl (35%). Các thành phần khác bao gồm α-pinen, limonene, 1,8 - cineole, cis-và trans-ocimene, 3 - octanone, long não, caryophyllene, terpinen-4-ol và acetate lavendulyl.
CÔNG DỤNG:
 Làm sạch da, trị mụn và ngăn mụn trứng cá
 Detox cho da, chống lại các tác nhân xấu từ môi trường
 Tăng cường tuần hoàn, làm dịu da và thúc đẩy quá trình tái tạo 
 Làm dịu, giảm sưng vết côn trùng cắn
 Giảm ngứa da đầu và chứng rụng tóc
 Thư giãn, giảm stress
 Tạo hương thơm thư thái, làm nước hoa
TỔNG KẾT: 
Tinh dầu oải hương an toàn, lành tính với hương thơm dễ chịu thư thái. Có nhiều ứng dụng đa dạng trong các sản phẩm chăm sóc da, tóc và cơ thể nhờ khả năng kháng khuẩn, làm sạch, chống oxy hóa, cân bằng, làm dịu và giảm stress tốt.