Giỏ hàng

Filter by: Reset all

Reset
Reset

Mica là một khoáng chất tìm thấy trong tự nhiên được khai thác từ vỏ Trái Đất, sau đó làm tinh khiết và nghiền thành bột mịn. Nó sáng và lấp lánh như một lăng kính và được dùng để tạo ra nhũ và kim tuyến
Được sử dụng trong bộ trang điểm, mỹ phẩm màu (son môi, mỹ phẩm dành cho mắt), các loại kem, lotion dưỡng da.

Bí mật làm đẹp từ Mica
Mica là khoáng chất silicat được sử dụng trong mĩ phẩm do khả năng bắt sáng và lấp lánh. Có nhiều loại chất khoáng khác cũng được sử dụng trong việc sản xuất mĩ phẩm, nhưng mica vẫn được sử dụng vì có khả năng bắt sáng, bám trên da. 
Bột mica tăng cảm giác mềm mịn, hỗ trợ các thành phần khác bám tốt trên da, hoạt động tốt trong nhũ tương, làm giảm độ nhờn cho sản phẩm có chứa dầu, ngăn ngừa hiện tượng vón cục cho sản phẩm

Chưa có sản phẩm nào trong nhóm này !