Giỏ hàng

Filter by: Reset all

Reset
Reset

Dầu cọ được chiết xuất từ cây cọ. Từ hơn 5000 năm trước, dầu cọ đã được sử dụng nhiều trong việc làm đẹp, dưỡng da và tóc. Ngày nay, dầu cọ được sử dụng nhiều trong ngành thực phẩm, và mỹ phẩm để tạo ra các sản phẩm tốt cho sức khỏe
Bí mật của cam trong việc làm đẹp: 
Từ xa xưa, dầu cọ được biết đến và sử dụng bởi những lợi ích sức khỏe mà nó mang lại cho người sử dụng. Theo các nghiên cứu khoa học hiện đại, dầu cọ mang đến rất nhiều lợi ích cho da và tóc như:
• Dầu cọ có chứa k toctrienols – một dạng vitamin E - được sử dụng để điều trị các bệnh về da và được tìm thấy trong nhiều sản phẩm chống lão hóa. 
• Dầu cọ có khả năng loại bỏ dầu thừa và bụi bẩn cho tóc và da, giúp khôi phục, nuôi dưỡng tóc và da dầu một cách tự nhiên. 
• Dầu cọ giúp chống lão hóa và cấp ẩm sâu, giúp cho làn da mềm mại và dẻo dai.
• Dầu cọ đặc biệt không chỉ có hàm lượng vitamin E cao, mà còn trong beta carotene. Khi tiêu thụ, beta carotene được cơ thể chuyển hóa thành vitamin A rất tốt cho da và tóc
• Dầu cọ có thể ngăn ngừa sự tăng sinh và chống lại các gốc tự do sinh ra từ quá trình oxy hóa lipilds trên da chúng ta.