Giỏ hàng

Filter by: Reset all

Reset
Reset

Hoa anh thảo (hay Primrose) có nguồn gốc ở Mexico và Trung Mỹ, sau đó lan rộng ra khắp lục địa Bắc Mỹ và châu Âu. Ngày nay, chiết xuất từ cây hoa anh thảo được tìm thấy trong rất nhiều sản phẩm làm đẹp, cân bằng da và chống lão hóa.
Bí mật của chiết xuất cây hoa anh thảo trong việc làm đẹp: 
Người Mỹ bản địa sử dụng cây hoa anh thảo từ hàng trăm năm qua để điều trị đau họng, vết thương, bầm tím và kháng khuẩn da. Thành phần giàu các acid béo, hạt anh thảo được ép dầu dùng trong các dòng mỹ phẩm sạch giúp: 
• Hàm lượng chất chống oxy hóa cao, dầu hoa anh thảo giúp chống lại các gốc tự do và trẻ hóa các tế bào da; thúc đẩy collagen khỏe mạnh hơn, tăng độ ẩm và cải thiện độ đàn hồi.
• Dầu hoa anh thảo có khả năng duy trì sự cân bằng độ ẩm của làn da, làm cho các tế bào khỏe mạnh hơn.
• Dầu hoa anh thảo là một nguồn giàu axit béo cần thiết và chúng được biết đến với đặc tính chống viêm giúp làm giảm sự phát triển của vi khuẩn và mụn trứng cá.
• Ngoài ra, dầu hoa anh thảo còn hỗ trợ hòa tan các tạp chất trong lỗ chân lông, hạn chế sự bài tiết dầu quá mức, làm mềm da, tăng sản xuất tế bào mang lại làn da tươi mới và rạng rỡ.

Chưa có sản phẩm nào trong nhóm này !