Giỏ hàng

Filter by: Reset all

Reset
Reset

Cải dầu (hay Rapeseed) là loại thực vật quan trọng ở châu Âu và Bắc Mỹ, về sau được Canada nhân giống và nghiền hạt lấy dầu dùng cho bữa ăn cũng như xuất khẩu. Ngành mỹ phẩm sạch cũng sử dụng dầu hạt cải trong nhiều sản phẩm dưỡng ẩm mềm da và ngăn ngừa nếp nhăn.
Bí mật của chiết xuất cải dầu trong việc làm đẹp: 
Do có nhiều lợi ích cho sức khỏe, dầu hạt cải hiện đang thay thế các loại dầu ăn khác trong các bếp gia đình và cũng được dùng trong nhiều sản phẩm làm đẹp thiên nhiên với các hiệu quả mang lại như:
• Dầu hạt cải dầu chứa nhiều chất chống oxy hóa và Vitamin E có hiệu quả trong việc thúc đẩy làn da khỏe mạnh hơn. Chúng bảo vệ da khỏi các gốc tự do, ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa da sớm.
• Đặc tính làm mềm và khả năng giữ ẩm hiệu quả, dầu hạt cải thích hợp để duy trì độ ẩm cần thiết cho làn da, giảm các tình trạng da như eczema và mụn trứng cá có thể gây ngứa và khó chịu.
• Ngoài ra, dầu hạt cải dầu là nguồn cung cấp chất béo lành mạnh như omega-3, axit béo omega-6 và Alpha Linolenic Acid (ALA) giữ cho làn da trông mịn màng, khỏe mạnh; hỗ trợ tái tạo tế bào, tái cơ cấu, bổ sung và làm trẻ hóa làn da.