Giỏ hàng

Filter by: Reset all

Reset
Reset

Sacha Inchi là loại cây leo thân thảo phát triển chủ yếu ở vùng Amazon, đặc biệt là ở Peru. Thành phần giàu các acid béo, chiết xuất từ sacha inchi được ứng dụng trong nhiều sản phẩm dưỡng ẩm da và chống lão hóa.
Bí mật của chiết xuất sacha inchi trong việc làm đẹp: 
Trong nhiều thế kỷ, sacha inchi được sử dụng như là một phần tự nhiên của chế độ ăn uống khỏe mạnh. Ngày nay, hạt và thịt quả từ cây sacha inchi được ép lạnh đế lấy dầu dùng trong ngành mỹ phẩm thiên nhiên với nhiều lợi ích như:
• Sacha inchi giàu vitamin A và E có khả năng tái cơ cấu và làm mịn bề mặt da, đặc biệt là với da bị sẹo hoặc lão hóa; giúp tăng cường collagen trong mật độ của lớp biểu bì, làm giảm sự xuất hiện các nếp nhăn.
• Hàm lượng cao các acid béo, protein nuôi dưỡng và duy trì làn da khỏe mạnh hơn mỗi ngày. Các acid béo này còn giúp cân bằng, điều chỉnh tuyến dầu và tông màu da; giữ cho da độ đàn hồi và bảo vệ chống lại ánh nắng mặt trời.
• Bên cạnh tác dụng đối với da, chiết xuất từ sacha inchi cũng giúp cải thiện đáng kể những vấn đề liên quan đến tóc. Đặc biệt như khả năng dưỡng ẩm, kích thích tăng trưởng tóc, giảm gãy rụng và gàu da đầu.

Chưa có sản phẩm nào trong nhóm này !