Giỏ hàng

Filter by: Reset all

Reset
Reset

Cây hồng hoa (Safflower hay Carthamus Tinctorius) là loại thực vật được biết đến từ thời cổ đại, trồng nhiều ở vùng Bắc Mỹ. Ngày này, cây hồng hoa chủ yếu được lấy hạt để ép dầu dùng trong ngành công nghiệp làm đẹp thiên nhiên, giúp dưỡng ẩm mịn da, thúc đẩy sự tái tạo tế bào da mới.
Bí mật của chiết xuất cây hồng hoa trong việc làm đẹp: 
Thời Ai Cập cổ đại, cây hồng hoa được sử dụng làm màu đỏ thẫm trong mỹ phẩm. Trong y học thảo dược Trung Quốc, hoa hồng hoa được sử dụng để làm giảm đau bụng, và chữa lành vết thương. Nhờ những hiệu quả vượt bậc đã có, chiết xuất từ cây hồng hoa hiện đại được ứng dụng vào các sản phẩm làm đẹp, mỹ phẩm sạch với những tác dụng như:
• Hoạt động như một chất bôi trơn, ngăn nước thoát khỏi da. Do đó chiết xuất từ cây hồng hoa có thể khóa độ ẩm cho làn da luôn ẩm mịn và bắt sáng. 
• Dầu cây hồng hoa chứa khoảng 78% acid linoleic, là một vũ khí bí mật trong cuộc chiến chống lại các vấn đề về mụn trứng cá. Axit linoleic là một chất béo thiết yếu mà cơ thể không thể tự tổng hợp, giúp điều tiết bã nhờn trong da, hạn chế phản ứng viêm và các loại mụn.
• Ngoài ra, chiết xuất từ cây hồng hoa giúp đảm bảo tính toàn vẹn của màng tế bào da và sự tăng trưởng, sản sinh tế bào mới, làm giảm sự xuất hiện của các nếp nhăn, thúc đẩy độ đàn hồi và duy trì làn da khỏe mạnh.