Giỏ hàng

Filter by: Reset all

Reset
Reset

Saro (hay Mandravasarotra) là loài thực vật đặc hữu, phát triển ở Madagascar. Saro từ lâu được biết đến là loại dầu ma thuật để khuếch tán hương thơm và thư giãn cơ thể. Về sau, tinh dầu Saro được sản xuất hữu cơ để ứng dụng các hiệu quả tuyệt vời của nó trong điều trị hương liệu và chăm sóc sắc đẹp.
Bí mật của tinh dầu Saro trong việc làm đẹp: 
Người Madagascar từ lâu đã dùng dầu Saro như một loại thuốc quý hiếm giúp giảm co thắt ho và hoạt động của đờm, điều trị nhiễm trùng da. Nhờ vào tính kháng khuẩn cao, saro được thu hoạch và chưng cất dùng trong ngành mỹ phẩm sạch giúp:
• Cải thiện và chống lại quá trình oxy hóa, làm chậm sự hình thành các gốc tự do, khiến làn da trong mướt và rạng rỡ hơn.
• Tinh dầu Saro được chứng nhận hữu cơ chứa 1,8 cineole, giàu tính kháng khuẩn cao và chống viêm. Nó là một chất kích thích miễn dịch tuyệt vời giúp diệt vi khuẩn, kháng vi-rút, kháng nấm và kháng khuẩn.
• Tinh dầu Saro được dung nạp rộng rãi và được sử dụng để chống lại các bệnh của da vào mùa đông, làm giảm bớt sự khó chịu về làn da khô ráp.
• Ngoài ra, mùi hương tinh dầu Saro là một liệu pháp làm dịu tâm trí, chống trầm cảm, lo lắng và mệt mỏi về tinh thần.

Chưa có sản phẩm nào trong nhóm này !