Giỏ hàng

Filter by: Reset all

Reset
Reset

Rong biển (hay Seaweed) là một nhóm sinh vật giống như thực vật mọc trên biển. Chúng là một phần của chế độ ăn uống lành mạnh và được sử dụng trong các loại thuốc thảo dược trong nhiều nền văn hóa truyền thống.
Bí mật của rong biển trong việc làm đẹp: 
Rong biển đã được sử dụng qua nhiều thế kỷ trong y học Nhật Bản và Trung Quốc để điều trị bệnh ung thư. Ngày nay, ngành mỹ phẩm thiên nhiên cũng ưa dụng rong biển trong nhiều sản phẩm nhờ vào các tác dụng như:
• Hàm lượng vitamin C có trong trong biển giúp làm sáng da hiệu quả, tăng độ đồng đều màu da, tăng cường sản xuất collagen giúp duy trì độ đàn hồi cho làn da trẻ trung và khỏe mạnh.
• Kali, sắt và niacin có trong rong biển cung cấp độ ẩm cần thiết cho làn da tươi mới; làm mờ đốm nâu, tàn nhang, sẹo mụn và thúc đẩy lưu thông máu, cung cấp cho da nhiều máu giàu oxy giúp tăng độ săn chắc, giảm nếp nhăn.
• Rong biển là một thành phần giải độc mạnh mẽ. Nó loại bỏ độc tố từ sâu bên trong các lỗ chân lông giúp hạn chế các bệnh da gây ra bởi sự tích tụ độc tố bao gồm cả cellulite (da sần vỏ cam).

Chưa có sản phẩm nào trong nhóm này !