Giỏ hàng

Filter by: Reset all

Reset
Reset

Cây mè (Sesame) là loại cây hằng năm chủ yếu ở vùng nhiệt đới và cận nhiệt đới. Trong ngành mỹ phẩm thiên nhiên, mè chủ yếu được ép lấy tinh dầu với đa tác dụng trên da, giữ ẩm sâu, làm mềm, dịu da, chống lão hóa và điều trị các bệnh ngoài da.
Bí mật của chiết xuất cây mè trong việc làm đẹp: 
Theo truyền thuyết, Nữ hoàng Cleopatra đặc biệt thích dưỡng da với dầu mè. Người Ai Cập cổ đại dùng dầu mè để chống lại sự khô nứt da do ánh nắng mặt trời và cát sa mạc. Ngày nay, dầu mè được ứng dụng nhiều trong những sản phẩm chăm sóc da với nhiều tác dụng như:
• Tính chất kháng khuẩn tự nhiên, và kháng viêm; dầu mè được dùng để chống lại các bệnh da phổ biến, chẳng hạn như tụ cầu, liên cầu, nấm da. 
• Dầu mè được hấp thụ nhanh chóng vào da và thâm nhập tốt qua các mô tế bào, từ đó giúp chữa lành và bảo vệ các vết thương nhỏ như vết xước, vết cắt.
• Nhờ chứa nhiều acid béo và các thành phần dưỡng ẩm, dầu mè giúp thắt chặt và tăng cường liên kết da, kiểm soát vấn đề lỗ chân lông mở rộng.
• Dầu mè có chứa sesamin, là một chất chống oxy hóa mạnh, do đó giúp chống lão hóa sớm, tái chế và thúc đẩy hoạt động của vitamin E trong cơ thể - qua đó kích thích tăng trưởng tế bào tự nhiên và khỏe mạnh.

Chưa có sản phẩm nào trong nhóm này !