Giỏ hàng

Filter by: Reset all

Reset
Reset

Cây xà phòng (Soap Bark hay Quillaja) có nguồn gốc ở Nam Mỹ được sử dụng qua nhiều thế kỷ trong y học dân gian truyền thống. Ngày nay, chiết xuất từ cây xà phòng được tìm thấy trong rất nhiều sản phẩm làm sạch và dưỡng ẩm da.
Bí mật của chiết xuất cây xà phòng trong việc làm đẹp: 
Ở Nam Mỹ, chiết xuất cây xà phòng được sử dụng trực tiếp để làm sạch da, điều trị vết loét và ngứa da đầu. Cây xà phòng hiện đại được dùng trong các dòng mỹ phẩm sạch mang đến các lợi ích như: 
• Vỏ cây tươi hoặc khô là chất thay thế xà phòng. Nó chứa khoảng 9% saponin là một chất tẩy rửa rất nhẹ nhàng giúp loại bỏ bụi bẩn và dầu nhờn hiệu quả mà không gây khô căng làn da.
• Cây xà phòng chứa hàm lượng tannin cao có đặc tính làm se giúp làm dịu các kích thích, điều trị mụn nước, viêm họng, giảm các mô sưng viêm và hạn chế bọng mắt.
• Ngoài ra, chiết xuất cây xà phòng còn giúp thắt chặt lỗ chân lông, loại bỏ các tế bào da chết, bã nhờn, hỗ trợ điều trị mụn. Các loại kem dưỡng da chứa chiết xuất này cung cấp độ ẩm cao và tăng cường độ săn chắc cho da, chống lão hóa sớm.

Chưa có sản phẩm nào trong nhóm này !