Giỏ hàng

Filter by: Reset all

Reset
Reset

Squalane là một trong những chất béo phổ biến nhất được sản xuất bởi các tế bào da của con người. Nó hoạt động như một chất bôi trơn bề mặt, có khả năng giữ ẩm tự nhiên cho da, ngăn ngừa mất nước và phục hồi sự mềm mại của làn da.

Bí mật của Squalane trong việc làm đẹp:

Squalane được tìm thấy với số lượng lớn trong dầu gan cá mập, dầu ô liu, dầu mầm lúa mì, dầu cám gạo, và nhiều loại thực phẩm khác. Nhiều năm qua, squalane là thành phần được dùng trong nhiều sản phẩm của các thương hiệu mỹ phẩm sạch bán chạy nhất thị trường với các tác dụng như:

• Kết cấu siêu nhẹ và không nhờn, squalane nhanh chóng thẩm thấu vào da giúp dưỡng ẩm da tuyệt vời; làn da được ngậm nước, đầy đặn và mềm mại.

• Không giống như các loại thành phần khác, squalane được chứng minh lâm sàng là tương thích và không gây kích ứng da - lí tưởng những người có tình trạng da nhạy cảm. Nó hoàn toàn không mùi và không màu, không gây tắc nghẽn lỗ chân lông và mụn trứng cá.

• Squalane có thể giúp điều chỉnh sản lượng dầu dư thừa, tăng tốc độ hồi phục da bị nứt nẻ, và làm dịu bệnh chàm da, viêm da và vẩy nến.

• Thêm vào đó, đặc tính kháng khuẩn tự nhiên và bảo vệ da khỏi tổn thương từ quá trình oxy hóa, squalane giúp bảo vệ làn da của bạn khỏi các gốc tự do có thể gây ra các đốm đồi mồi và lão hóa sớm.