Giỏ hàng

Filter by: Reset all

Reset
Reset

Cây hoa hướng dương (Sunflower hay Helianthus Annuus) là loại hoa có nguồn gốc từ châu Mỹ. Trong ngành mỹ phẩm thiên nhiên, hạt hướng dương chủ yếu được ép lấy tinh dầu như một chất làm mềm tự nhiên và chống lão hóa trong các sản phẩm dưỡng da.
Bí mật của chiết xuất hoa hướng dương trong việc làm đẹp: 
Từ thế kỷ 16, hoa hướng dương được sử dụng theo nhiều mục đích khác nhau ở khắp các bộ tộc người Mỹ gốc Ấn. Ngày nay, dầu của hạt cây này được dùng nhiều trong các sản phẩm mỹ phẩm sạch mang đến những hiệu quả nhất định như:
• Dầu hạt hướng dương chứa tỷ lệ phần trăm cao của Linoleic Acid, rất thích hợp cho làn da dễ bị mụn trứng cá. Sử dụng các sản phẩm có chứa dầu hạt hướng dương sẽ làm mềm bã nhờn của da, giảm khả năng bí tắc lỗ chân lông và các loại mụn.
• Các sản phẩm chăm sóc da có chứa dầu hạt hướng dương dưỡng ẩm rất tốt mà không hề cảm thấy nặng hoặc để lại lượng dầu dư thừa. Nó giúp làn da duy trì được độ ẩm cao bằng cách tạo thành một hàng rào bảo vệ trên da và khóa ẩm lại bên trong.
• Hàm lượng vitamin E cao có trong dầu hạt hướng dương giúp trung hòa các gốc tự do trong da, ngăn ngừa tổn thương tế bào da và chống lão hóa sớm.