Giỏ hàng

Filter by: Reset all

Reset
Reset

Cây vani (hay Vanilla) là một loại cây leo thân gỗ, chiết xuất của nó được điều chế bằng cách thấm khô hạt vani xắt nhỏ trong cồn etyl và nước. Vani là một trong những hương vị phổ biến nhất được ưu thích trên toàn thế giới. 
Bí mật của chiết xuất vani trong việc làm đẹp: 
Hương vị ngọt ngào của vani là một thành phần phổ biến trong đồ uống ngọt và bánh kẹo suốt nhiều thế kỉ qua. Ngày nay, chiết xuất vani còn được sử dụng trong mỹ phẩm sạch với các sản phẩm chăm sóc da và cơ thể nhờ vào:
• Các đặc tính kháng khuẩn của vani có ích cho việc điều trị mụn trứng cá, làm sạch làn da, giảm sự xuất hiện của dầu nhờn và vi khuẩn.
• Vani giàu chất chống oxy hóa giúp ngăn ngừa tổn thương da do các gốc tự do, làm chậm các dấu hiệu lão hóa như nếp nhăn và các đốm đồi mồi.
• Là một phương thuốc truyền thống để chữa lành vết bỏng và các vết cắt, vani được áp dụng trực tiếp trên các vết thương giúp đẩy nhanh quá trình làm lành và ngừa nhiễm khuẩn.
• Vani là một nguồn giàu vitamin B như niacin, thiamin, vitamin B6 và axit pantothenic đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì làn da khỏe mạnh, bảo vệ da khỏi những tổn hại từ môi trường.