Giỏ hàng

Filter by: Reset all

Reset
Reset

Cỏ roi ngựa (Verbena hay Aloysia Citrodora) là một loại thảo dược có nguồn gốc từ châu Mỹ, được dùng phổ rộng nhờ đặc tính dược phẩm mạnh mẽ. Ngành mỹ phẩm sạch cũng sử dụng cỏi roi ngựa như là một thành phần dưỡng da, chống oxy hóa hiệu quả trong nhiều sản phẩm.
Bí mật của chiết xuất cỏ roi ngựa trong việc làm đẹp: 
Từ thế kỷ 17, cỏ roi ngựa đã được trồng để lấy dầu, phụ gia thực phẩm và chữa bệnh trong y học. Ngày nay, các nghiên cứu hiện đại cho thấy sự giàu có của các thành phần độc đáo, cỏ roi ngựa được chưng cấp từ lá tươi, tạo ra tinh dầu mang đến những hiệu quả làm đẹp như:
• Cỏ roi ngựa giàu tính kháng khuẩn, rất hữu ích đối với việc điều trị mụn trứng cá. Thêm tinh dầu cỏ roi ngựa vào thói quen chăm sóc hằng ngày có thể làm dịu da, giảm nốt sưng tấy, hạn chế các phản ứng viêm.
• Pha loãng dầu cỏ roi ngựa và áp dụng hỗn hợp cho vùng da điều trị nhọt hoặc u nang giúp cải thiện tình trạng da hiệu quả.
• Các sản phẩm dưỡng da chứa chiết xuất cỏ roi ngựa giúp chống mệt mỏi và làm khỏe tế bào da - vũ khí tuyệt vời trong cuộc chiến chống lại các vấn đề da nhạy cảm, eczema và rosacea.
• Cỏ roi ngựa chứa nhiều chất chống oxy hóa giúp làm chậm các dấu hiệu lão hóa da, giảm nếp nhăn và các vết chân chim.

Chưa có sản phẩm nào trong nhóm này !