Giỏ hàng

Filter by: Reset all

Reset
Reset

Cây liễu (Willow Bark) là loại cây phổ biến ở Bắc Mỹ. Từ lâu, chiết xuất từ vỏ cây này có tác dụng giảm đau, sát trùng, chống sốt và chống viêm da. Trong ngành mỹ phẩm sạch ngày nay, vỏ cây liễu được dùng như một thành phần thanh tẩy da tự nhiên, làm mịn da và giảm nếp nhăn.
Bí mật của chiết xuất vỏ cây liễu trong việc làm đẹp: 
Chiết xuất từ vỏ cây liễu được làm từ các vỏ cây tươi thu hoạch trong mùa xuân. Nổi tiếng với thành phần giàu tannin và các chất giống như axit salicylic, chiết xuất từ vỏ cây này hữu ích như một phương thuốc giải quyết cho các vấn đề về da như:
• Chiết xuất vỏ cây liễu hoạt động như một chất tẩy tế bào chết, giảm sự tích tụ các mảnh da khô, xỉn mà không hề gây kích ứng da. Nó có khả năng đào thải tế bào ở các lớp sừng giàu lipid - nơi khả năng tẩy da chết tự nhiên bị giảm đi do quá trình lão hóa da.
• Bằng việc thúc đẩy tế bào chết, chiết xuất vỏ cây liễu giúp cải thiện bề mặt của da, tạo hiệu ứng làm mịn màng, căng bóng da và giảm nếp nhăn.
• Các thử nghiệm đã cho thấy chiết xuất vỏ cây liễu có hoạt tính chống lại Staphylococcus aureus và Propionibacterium acnes, hai chủng vi khuẩn liên quan đến sự hình thành mụn trứng cá.
• Ngoài ra, chiết xuất vỏ cây liễu (nồng độ 2,5 - 5%) góp phần vào hiệu quả bảo quản sản phẩm, chống vi khuẩn, nấm men, và nấm mốc ngay cả khi không sử dụng các chất bảo quản hóa học tổng hợp khác.