Giỏ hàng

Filter by: Reset all

Reset
Reset

Yangu (Yangu Oil) là loại cây có nguồn gốc từ Nam Phi và các vùng nhiệt đới. Nó hiện là một thành phần phổ biến trong nhiều dòng mỹ phẩm sạch, các sản phẩm chăm sóc cơ thể do hàm lượng axit béo thiết yếu và chất chống oxy hóa giúp làn da luôn ẩm mượt và mịn màng.
Bí mật của Yangu Oil trong việc làm đẹp: 
Thế hệ của người châu Phi đã sử dụng dầu yangu tự nhiên để chăm sócvà bảo vệ da, da đầu và tóc khỏi tia UV. Ngày nay, hạt của quả yangu được ép dầu dùng trong ngành mỹ phẩm thiên nhiên với những sản phẩm dưỡng da mang lại nhiều hiệu quả như:
• Tính ổn định của nhiều axit béo thiết yếu và chất chống oxy hóa giúp dầu yangu cung cấp sự bảo vệ cho da trước các bức xạ cực tím và chống lại các dấu hiệu lão hóa.
• Do sự lành tính và không làm khô da, dầu yangu thường được sử dụng trong các chất tẩy rửa và dầu gội giúp tăng thêm độ mềm mại và làm giảm tác dụng làm khô của hầu hết các loại xà phòng.
• Dầu yangu có một hàm lượng axit béo thiết yếu ấn tượng bao gồm axit palmitic, axit stearic, và axit oleic là những chất làm mềm tuyệt vời, rất tốt cho làn da và da đầu, đặc biệt là đối với những người có bệnh vẩy nến, bệnh chàm.
• Ngài ra, dầu yangu còn rất lí tưởng cho các hoạt động massage và trị liệu tại spa, ngăn ngừa gàu, bong da đầu, da khô sần, thô ráp và khôi phục lại độ ẩm tự nhiên của tóc và da đầu.

Chưa có sản phẩm nào trong nhóm này !