Giỏ hàng

Filter by: Reset all

Reset
Reset

Cỏ thi (hay Yarrow) có nguồn gốc từ các vùng ôn đới của thế giới. Mùi hương ngọt ngào của cỏ thi là một loại tinh dầu tuyệt vời và được dùng trong nhiều sản phẩm chăm sóc cá nhân giúp kháng viêm và làm mềm da.
Bí mật của chiết xuất cỏ thi trong việc làm đẹp: 
Theo thần thoại Hy Lạp, các chiến binh hùng mạnh thường dùng cỏ thi để chữa lành các vết thương. Ngày nay, cỏ thi được sản xuất hữu cơ và ưu dụng trong ngành mỹ phẩm thiên nhiên mang đến các lợi ích như:
• Là một trong những chất làm se tự nhiên mạnh nhất thế giới, cỏ thi giúp co da và thúc đẩy quá trình tái tạo mạnh mẽ - lí tưởng cho da nhờn, mụn trứng cá, sẹo; giúp kiểm soát sản xuất bã nhờn và cải thiện các nếp nhăn.
• Tinh dầu cỏ thi có đặc tính chống viêm tự nhiên giúp điều trị hiệu quả các vết đỏ trên da, bệnh rosacea hay bệnh chàm.
• Cỏ thi cũng có tác dụng sát trùng, bảo vệ vết thương không bị tiếp xúc với vi khuẩn, nấm hoặc virus khác.
• Cỏ thi còn là một chất làm mềm và dịu da, giúp giữ ẩm tối đa – rất thích hợp cho làn da khô và nhạy cảm.
• Ngoài ra, cỏ thi rất tốt cho việc thúc đẩy tăng trưởng tóc, điều trị tình trạng tóc và da đầu nhờn.

Chưa có sản phẩm nào trong nhóm này !