Giỏ hàng

Filter by: Reset all

Reset
Reset

Hoàng lan (hay Ylang Ylang) có nguồn gốc từ Đông Nam Á, Trung Á, Malaysia và Indonesia. Mùi hương độc đáo của hoàng lan đã được yêu thích qua nhiều thế kỉ và được ứng dụng trong nhiều sản phẩm làm đẹp hiện đại giúp kháng viêm và chống lão hóa da. 
Bí mật của chiết xuất hoàng lan trong việc làm đẹp: 
Hoàng lan đã được sử dụng trong y học cổ truyền để điều trị vết cắt, bỏng, và côn trùng cắn. Ngày nay, hoàng lan chủ yếu được chiết xuất làm tinh dầu dùng trong nhiều dòng mỹ phẩm sạch với các hiệu quả như:
• Hoàng lan có khả năng điều tiết và cân bằng việc sản xuất dầu dư thừa trên da, hạn chế bí tắt lỗ chân lông và ngăn ngừa mụn.
• Các đặc tính chống viêm và khử trùng của tinh dầu hoàng lan rất tốt cho việc chữa lành vết thương, làm dịu các kích ứng da.
• Giàu các thành phần chống oxy hóa, tinh dầu hoàng lan giúp chống lại các gốc tự gây lão hóa sớm, nếp nhăn và các đốm đồi mồi.
• Ngoài ra, tinh dầu hoàng lan còn là một liệu pháp thư giãn tâm trí chống trầm cảm và suy nhược thần kinh.